Những loại nước ép giúp giảm cân nhanh chóng

Nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị bí đao và dứa theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1: 3 thùy theo sở thích của bạn.

1
Nước ép bí đỏ

Nước ép bí đỏ không chỉ có tác dụng giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn có làn da bạn đẹp mịn màng. Để làm được món nước ép bí đỏ này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thật kỹ nguyên liệu và làm theo những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có ngay một cốc nước ép bí đỏ thơm ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu: sữa tươi, bí đỏ

Cách làm:

Bí đỏ sau khi gọt vỏ, hạt mang rửa sạch rồi cắt khúc, cho vào máy xay sinh tố . Sau đó bạn cho trộn đều với sữa tươi.

Vậy là bạn đã có ngay một cốc nước ép bí đỏ hấp dẫn rồi đấy. Uống nước ép bí đỏ hàng ngày để mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bí quyết giảm cân tự nhiên bằng nước ép rau quả để thực đơn của bạn trở nên phong phú hơn khi kết hợp với rau xanh.


2
Nước ép cam và bưởi

Bưởi là loại quả có tác dụng thanh nhiệt, giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Món nước ép này làm khá đơn giản, bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn muốn.

Nguyên liệu: 3 quả cam và 1 quả bưởi

Cách làm: Cam và bưởi bạn bóc bỏ vỏ, sau đó bạn cho chúng vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Vậy là bạn đã có ngay một cốc nước ép cam, bưởi tươi ngon hấp dẫn, thêm đá vào và nhâm nhi thưởng thức. Nó sẽ giúp bạn có vòng eo thon gọn rồi đấy.

3
Nước ép bí đao và dứa

Nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị bí đao và dứa theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1: 3 thùy theo sở thích của bạn.

Cách làm: Bí đao gọt vỏ bỏ ruột như bình thường, dứa cũng vậy, gọt vỏ và làm sạch. Sau đó thái nhỏ dứa ra thành từng lát. Cho dứa và bí đao vào ép trong máy xay.

Nếu bạn không có máy ép có thể dùng máy xay. Đổ nước ép ra cốc, thêm vài viên đá để cốc nước ép của bạn ngon và hấp dẫn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *